Bản Tin Lữ Hành
Bản Tin Lữ Hành » Tham Quan Vui Chơi » 20 Điểm Tham Quan Không Thể Bỏ Qua Tại Thành Phố Panama

20 Điểm Tham Quan Không Thể Bỏ Qua Tại Thành Phố Panama

Thủ đô của Panama có rất nhiều điểm tham quan và trải nghiệm ngoài trời để phục vụ cho cả du khách và người dân địa phương. Với rất nhiều lựa chọn, Culture Trip đã tạo danh sách các điểm tham quan phải ghé thăm tại Thành phố Panama để giúp bạn điều hướng megalopolis Trung Mỹ, cho dù bạn dự định dừng chân ngắn hay ở lại lâu hơn.

Kênh đào

Chắc chắn là nơi được ghé thăm nhiều nhất ở thành phố Panama, con kênh này là một đường thuỷ nhân tạo dài 48 dặm (77km) nối liền Đại Tây Dương và Thái Bình Dương. Sau khi mở rộng gần đây, Kênh đã tăng gấp đôi sức tải của nó, và các tàu 14,000 đang đi qua mỗi năm. Quan sát các tàu đi qua tại Trung tâm Du lịch và Khóa Miraflores.

Casco Viejo

Casco Viejo là khu phố được ghé thăm nhiều thứ hai ở thành phố Panama. Một khi một khu vực nguy hiểm tuần tra bởi băng nhóm, nó bây giờ là một khu bảo tồn được UNESCO bảo tồn, gồm các ngôi nhà thuộc địa đã được cải tạo, khách sạn boutique, nhà hàng ăn ngon và một số quán cà phê tốt nhất trong thị trấn.

Biomuseo

Biomuseo là bảo tàng nổi tiếng nhất của Thành phố Panama. Tọa lạc tại Amador, nó được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng Frank Gehry. Tám phòng trưng bày của nó theo dõi nguồn gốc của eo đất Panama và tác động của nó đến đa dạng sinh học của hành tinh.

Panama Viejo

Panama Viejo là tất cả những gì còn lại từ thành phố cổ Panama, được thành lập tại 1519 bởi người chinh phục người Tây Ban Nha Pedro Arias de Ávila. Di tích, ngày nay là di sản được UNESCO công nhận, là di tích cổ nhất bạn sẽ tìm thấy ở Thành phố Panama.

El Tornillo

Tháp F & F, còn được gọi là El Tornillo (“ốc vít”) là tòa nhà chọc trời đáng chú ý nhất của Thành phố Panama, nằm trong khu tài chính của Calle 50. Hình dạng của tòa nhà, cao là 774 feet (236m), là một sự đổi mới trong kiến ​​trúc Mỹ Latinh và là một trong những người chiến thắng của Giải thưởng Nhà chọc trời Emporis trong 2011.