Bản Tin Lữ Hành
Bản Tin Lữ Hành » Nam Mỹ » 20 trải nghiệm du lịch khó quên ở Nam Mỹ

20 trải nghiệm du lịch khó quên ở Nam Mỹ

Trang Business Insider đưa ra danh sách gồm các trải nghiệm du lịch khó quên ở vùng đất Nam Mỹ thân thiện.

Sẽ là một trải nghiệm du lịch khó quên đối với các du khách khi ung dung lái xe ô tô chạy khắp cánh đồng muối lớn tựa sa mạc Salar de Uyunu ở Bolivia của vùng đất Nam Mỹ.

Đi bộ trên con đường mòn Inca từ Thung lũng Linh thiêng tới thành phố cổ Machu Picchu cũng là một lựa chọn du lịch tuyệt vời. Dọc theo tuyến đường mòn này, khách du lịch tha hồ ngắm cảnh tượng núi non tuyệt đẹp cùng những cánh rừng nhiệt đới và các phế tích của người Inca đang chờ khám phá.

Gạt bỏ mọi ưu phiền trong cuộc sống, bạn hãy quậy hết mình trong lễ hội đường phố lớn nhất tổ chức ở Rio de Janeiro, Brazil.

Còn đối với khách ưu mạo hiểm và thích khám phá những miền đất mới, thì chắc chắn chiếc xích đu ở nơi tận cùng thế giới tại Casa de Arbol (Ecuador) sẽ là một trải nghiệm du lịch mới mẻ và rất đáng nhớ.

Chèo thuyền dọc trên sông Amazon sẽ để lại cho bạn ấn tượng khó phai.

Vậy tại sao bạn lại không để dành chút thời gian để tới thăm quần đảo Galapagos, khu di sản thế giới nổi tiếng với hệ động thực vật phong phú, đa dạng?

Chinh phục ngọn núi Fitz Roy ở Argentina không hề là một điều dễ dàng. Không giống như Everest khi mỗi ngày đón hơn 100 khách du lịch, núi Fitz Roy lại chỉ có 1-2 người tới đây để chinh phục ngọn núi hiểm trở nhất thế giới.

Những món thịt nướng khó quên ở Argentina cũng là một trong những điều bạn cần làm khi tới mảnh đất Nam Mỹ này.

Dòng sông cầu vồng Cano Cristales ở Colombia sẽ mang sắc vàng, xanh, xanh lá cây, đen, đỏ vào mỗi độ từ tháng 9-11 mỗi năm.

Tới “mục sở thị” Tượng Chúa Kito Cứu thế nặng 635 tấn nằm trên đỉnh núi Corcovado ở Rio de Janeiro, Brazil, chắc sẽ không chiếm quá nhiều thời gian của các du khách.

Sẽ là tuyệt vời khi bạn dạo bộ ở phố cổ đẹp nhất Colombia là Cartagena de Indias. Ở đó, bạn có cơ hội trông thấy những kiến trúc thuộc địa có từ thế kỉ 16 và 17 hòa lẫn vào tiếng nhạc nhộn nhịp trên các con phố.

Ngắm thác Iguazu trên trực thăng cũng là một hoạt động khá phố biến của các du khách khi đặt chân tới Nam Mỹ này.

Với những tín đồ nghiện mua sắm thì việc shopping ở Otavalo, Ecuador sẽ rất tuyệt vời.

Tới thác nước cao nhất thế giới mang tên Thiên thần ở Công viên Quốc gia Canaima, Venezuela.

Xả hơi bên bãi biển Punta del Diablo (Uruguay).

Bạn sẽ trầm trồ với tác phẩm kiến trúc theo trường phái tân Gothic ở tu viện Las Lajas nằm trên một hẻm núi trên khu vực biên giới Colombia-Ecuador.

Với những ai ưa mạo hiểm thì trải nghiệm bắt rùa đang làm tổ bên bãi biển Shell ở Guyana sẽ là việc làm khó quên trong đời.

Tản bộ qua những vườn nhỏ ở Mendoza, Argentina.

Ngắm những ngọn núi cao vút, những tảng băng tuyệ đẹp và các động vật quý hiếm ở Công viên Quốc gia Torres de Paine ở Chile.

Thẳng tiến tới sa mạc Atacama ở Chile, bạn có cơ hội ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp trên dãy núi Andes hay tối ngắm hàng hà sao trên bầu trời.