Bản Tin Lữ Hành
Bản Tin Lữ Hành » Trung Mỹ và Caribe » Các thành phố quan trọng nhất của Honduras (Phần I)

Các thành phố quan trọng nhất của Honduras (Phần I)

Dành cho tất cả những ai đang có kế hoạch đi dạo qua Honduras nhưng họ không biết phải xem gì hoặc muốn biết thêm thông tin về điều này đất nước, ở đây, chúng tôi để lại cho bạn một loạt báo cáo để bạn biết mọi thứ bạn cần trước khi bắt đầu chuyến đi. Trước tiên, chúng tôi sẽ cho bạn biết về một số thành phố quan trọng hơn:

• Tegucigalpa: Đây là thành phố thủ đô của Honduras. Một trong những tòa nhà lớn nhất là Nhà thờ lớn, có niên đại từ thế kỷ XNUMX. Các điểm quan tâm khác là Công viên trung tâm, Thính phòng Đại học cũ, hiện có chức năng như Bảo tàng nghệ thuật, Cung điện Lập pháp, Casa Presidencial và nhà thờ cổ nhất thành phố: Nhà thờ San Francisco, được xây dựng vào thế kỷ XNUMX.

Sông Choluteca chia thành phố thành hai khu vực: ở phía đông là khu vực đô thị của Tegucigalpa và từ phía tây Comayagüela, một khu vực rẻ hơn nhưng rất bẩn và không an toàn. Mặc dù là khu thương mại nhưng không nên đi dạo ở đó, đặc biệt là vào ban đêm. Điều tuyệt vời nhất là ở lại và ăn uống ở Tegucigalpa, nơi có chi phí lớn hơn nhưng lại đảm bảo an ninh hơn nhiều.

• Comayagua: Nó là một trong những thành phố lâu đời nhất ở Honduras. Giống như Tegucigalpa, điểm thu hút khách quan trọng nhất là Nhà thờ của nó, được xây dựng từ thế kỷ 800 đến thế kỷ XNUMX. Trong đó, bạn có thể thấy một số lượng lớn các tác phẩm nghệ thuật và một chiếc đồng hồ có tuổi đời hơn XNUMX năm. Bạn cũng có thể ghé thăm Bảo tàng Thuộc địa, nơi lưu giữ các công trình tôn giáo hơn bốn trăm năm.

• Di tích Copan: Nó là một thị trấn nằm rất gần tàn tích của người Maya được biết đến dưới cùng một tên. Đó là một nơi rất đẹp và dường như nó đã dừng lại đúng lúc. Hàng ngày bạn có thể đến thăm các di tích nói trên để tìm hiểu thêm về lịch sử của người Maya. Ngoài ra, bằng một chuyến đi ngắn bằng ô tô, bạn có thể đến suối nước nóng và thị trấn Santa Rita của Copan.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các thành phố quan trọng nhất ở Honduras, đừng bỏ lỡ bài tiếp theo trong loạt phóng sự này để bạn có những thông tin thiết thực để đi du lịch trong kỳ nghỉ.