Bản Tin Lữ Hành
Bản Tin Lữ Hành » Mỹ và Canada » ‘Cháy hết mình’ đến khi mặt trời mọc tại những địa điểm đón giao thừa náo nhiệt nhất xứ cờ hoa

‘Cháy hết mình’ đến khi mặt trời mọc tại những địa điểm đón giao thừa náo nhiệt nhất xứ cờ hoa

Đã thành thông lệ, đêm giao thừa mừng năm mới tại Quảng trường Thời đại ở thành phố New York hay những địa điểm đón giao thừa khác ở nước Mỹ, luôn được hàng triệu người dân lẫn khách du lịch háo hức chờ đón.

Với nhiều tín đồ xê dịch, mỗi lần nhìn thấy bức tượng nữ thần tự do hay quảng trường Thời Đại ở New York rực sáng vào đêm 30 là trong lòng lại háo hức, chộn rộn và nhen nhóm giấc mơ du lịch Mỹ. Cũng đúng thôi, liệu có nơi nào đẹp hơn, vui hơn thời khắc đón giao thừa ở nước Mỹ. Chỉ cần đến đúng thời điểm, bạn sẽ được tận hưởng khoảnh khắc năm mới rực rỡ tại những địa điểm đón giao thừa đẹp nhất xứ cờ hoa.

 Du lịch Mỹ đón giao thừa.
Du lịch Mỹ đón giao thừa. Ảnh: One tour

Những địa điểm đón giao thừa náo nhiệt nhất nước Mỹ để bạn quẩy hết mình trong đêm 30

Quảng trường Thời đại biểu tượng huy hoàng của New York

Quảng trường Thời đại  là một trong những địa điểm mang tính biểu tượng của thành phố New York. Hàng năm, mỗi dịp năm mới đến, hàng triệu người dân nao nức đổ về đây để chiêm ngưỡng những màn pháo hoa rực rỡ.

 Quảng trường Thời đại, địa điểm đón giao thừa ấn tượng.
Quảng trường Thời đại, địa điểm đón giao thừa ấn tượng. Ảnh: Dimitrios Kambouris.

Ngoài không khí vui nhộn ở Quảng trường Thời đại, bạn có thể rủ bạn bè đón giao thừ trong một quán bar hay club sôi động hay hay thưởng thức một bữa tối lãng mạn cùng người thương trong thời khắc thiêng liêng này.

Những màn pháo hoa rực rỡ tại địa điểm đón giao thừa New York.
Những màn pháo hoa rực rỡ tại địa điểm đón giao thừa New York. Ảnh: Loving New York

Tuy nhiên, do lo ngại vì dịch Covid-19, thời khắc thả quả cầu pha lê tại địa điểm đón giao thừa này sẽ không có sự tham gia của đông đảo khán giả như mọi năm. Chương trình sẽ được phát trực tiếp tới toàn người dân Mỹ, chỉ trừ một nhóm khách mời, những người được tôn vinh trong năm nay, được phép tham gia sự kiện trực tiếp.

New Orleans, thành phố luôn sẵn sàng cho mọi bữa tiệc

Nói không quá, thành phố New Orleans luôn sẵn sàng cho mọi bữa tiệc.  Vì vậy, nơi đây trở thành địa điểm đón giao thừa sôi động nhất nước Mỹ âu cũng là điều dễ hiểu.

 Địa điểm đón giao thừa New Orleans.
Địa điểm đón giao thừa New Orleans. Ảnh: Destination 360

Nếu đến đây, bạn có thể tham gia bữa tiệc giao thừa trên đường Bourbon, hay đến khu phố Pháp để tiếp tục tiệc tùng thâu đêm cũng là gợi ý tuyệt vời đấy nhé.

Las Vegas, kinh đô ánh sáng trên sa mạc

Kinh đô ánh sáng trên sa mạc Vegas rực rỡ quanh năm và đêm giao thừa tỏa sáng hơn cả. Vào thời khắc thiêng liêng ấy, những màn pháo hoa nổ ngợp trời trên đại lộ Paris Las Vegas và loạt điạ điểm lớn khác trong thành phố.

Địa điểm đón giao thừa Las Vegas.
Địa điểm đón giao thừa Las Vegas. Ảnh: Serenity Helicopters

Chưa hết, vào năm mới, thành phố cũng trở nên sôi động với các buổi hòa nhạc do các ngôi sao đình đám biểu diễn cho đến khi bình minh ló dạng.

Màn pháo hoa rực rỡ tại địa điểm đón giao thừa Las Vegas.
Màn pháo hoa rực rỡ tại địa điểm đón giao thừa Las Vegas. Ảnh: Destination 360

Ngoài ra, tại địa điểm đón giao thừa ở nước Mỹ này, bạn sẽ được nướng bánh mừng năm mới, thưởng thức rượu vang và có máy bay riêng cho giới thượng lưu muốn đón năm mới theo cách đặc biệt.

Los Angeles, địa điểm đón năm mới tuyệt vời ở California

Mặc dù Los Angeles không có nhiều không gian rộng rãi để tổ chức một bữa tiệc năm mới hoành tráng nhưng điều này không có nghĩa thành phố không thể trở thành địa điểm đón giao thừa náo nhiệt nhất nước Mỹ.

 Los Angeles, địa điểm đón giao thừa tuyệt vời ở California.
Los Angeles, địa điểm đón giao thừa tuyệt vời ở California. Ảnh: LA loft blog

Đến đây, bạn sẽ được đón năm mới đầy màu sắc với những vũ điệu sôi động tại các nhà hàng, quán bar, đặc biệt là trên Đại lộ Danh vọng…

Màn pháo hoa rực trời trên đại lộ danh vọng, địa điểm đón giao thừa của nước Mỹ.
Màn pháo hoa rực trời trên đại lộ danh vọng, địa điểm đón giao thừa của nước Mỹ. Ảnh: Time out

Chưa hết, bạn cũng có thể đi đến Marina del Rey để tham gia vào bữa tiệc Glow và xem bắn pháo hoa. Đừng quá lo lắng vì đây là trải nghiệm miễn phí để bạn có một đêm giao thừa tuyệt vời và ý nghĩa.

Chicago, thành phố sôi động mỗi dịp năm mới đến

Thành phố Chicago của bang Illinois xếp hạng thứ 9 khi xét về ẩm thực và trải nghiệm. Vì vậy, nơi đây trở thành địa điểm đón giao thừa hấp dẫn nhất nước Mỹ, cũng không có gì phải quá ngạc nhiên.

Địa điểm đón giao thừa Chicago.
Địa điểm đón giao thừa Chicago. Ảnh: Chicago Tribune

Trong đêm giao thừa, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm đáng nhớ tại thành phố Chicago. Nếu không thích không gian vui nhộn trong thành phố, bạn có thể đi dạo ven hồ Michigan và chiêm ngưỡng những màn pháo hoa rực rỡ.

Màn pháo hoa ở địa điểm đón giao thừa Chicago.
Màn pháo hoa ở địa điểm đón giao thừa Chicago. Ảnh: Urban Matter

San Francisco, đón giao thừa đặc biệt trên vịnh đẹp nhất nước Mỹ

Trong quá khứ, San Francisco chỉ có những đụn cát trải dài không khác gì sa mạc ở Tây Á, nhưng ngày nay, nơi đây trở thành một trong những đô thị hấp dẫn nhất nước Mỹ. Và dĩ nhiên, San Francicso cũng là một trong những địa điểm đón giao thừa đẹp nhất nước Mỹ.

Địa điểm đón giao thừa San Francisco.
Địa điểm đón giao thừa San Francisco. Ảnh: Pinterest

Hàng năm, vịnh San Francisco luôn tổ chức nhiều chương trình đăc biệt để đón Giao Thừa, bao gồm nghi thức thả quả cầu pha lê như ở quảng trường Thời Đại. Còn với những ai thích cười thả ga có thể đến đây để xem một số tác phẩm tấu hài kinh điển  của nghệ sĩ Tape Face lừng danh.

Những bữa tiệc thâu đêm tại địa điểm đón giao thừa San Francisco.
Những bữa tiệc thâu đêm tại địa điểm đón giao thừa San Francisco. Ảnh: Do617

Trên đây là những địa điểm đón giao thừa tuyệt vời nhất nước Mỹ. Nếu có cơ hội, bạn hãy đến đây để hòa mình vào không khi náo nhiệt, những bữa tiệc thâu đêm và cháy hết mình cùng những màn pháo hoa rực rỡ cho đến khi mặt trời mọc.

Nguồn: du lịch Việt Nam