Bản Tin Lữ Hành
Bản Tin Lữ Hành » Tây Nam Á » Dubai Aquarium và Underwater Zoo điểm đến khơi dậy sự tò mò

Dubai Aquarium và Underwater Zoo điểm đến khơi dậy sự tò mò

Dubai Aquarium và Underwater Zoo là khu thủy cung lớn nhất thế giới, và cũng không ngoa khi người ta dành sự ưu ái cho khu thủy cung này là đẹp nhất thế giới.

Lạc vào thủy cung đồ sộ nhất thế giới

Với bồn chứa 10 triệu lít tại Aquarium Dubai là một bể chưa lớn nhất trên thế giới,  hơn 33.000 loài động vật thủy sinh và bộ sưu tập đa dạng loài cá mập cát hổ ở bất cứ nơi đâu trên thế giới được quy tụ về đây.

 Dubai Aquarium và Underwater Zoo

Thủy cung Dubai Aquarium lớn nhất thế giới

Nằm ở tầng thứ ba của trung tâm mua sắm The Dubai Mall, hồ chứa này là nơi có 140 loài sinh vật biển và có một đường hầm để du khách trải nghiệm chuyến du hành phưu lưu dưới nước, bắt đầu với một đường dạo qua  hầm đi bộ dài 48 mét. Đừng quên ngước mắt xung quanh, kể cả phía trên đầu du khách để ngắm nghía những chú cá mập hổ và cá đuối gai độc đang bơi lượn.

Trong tổ hợp công viên biển khơi này người ta còn bắt gặp những loài cá cực hiếm như cá đuối, loài cá nhà táng to khủng lồ, những loài sinh vật thủy sinh phát sáng, trong những khu đường hầm tối, du khách sẽ cảm nhận đang lạc lối vào một lâu đài với ánh sáng phát ra từ đom đóm lung linh huyền ảo.

 Dubai Aquarium và Underwater Zoo

Là địa điểm không thể bỏ lỡ khi du lịch Dubai

Khu vui chơi này rất thích hợp cho kỳ nghỉ gia đình của du khách, những đứa trẻ sẽ đầy hứng khởi và tò mò khi được tận mắt ngắm nhìn những chú cá ngoài đời thật mà trước đây chỉ được thấy trên phim ảnh. Nơi đây, chính xác là khu kích thích thế giới quan tự nhiên cho bọn trẻ, và tất nhiên cũng sẽ là nơi để các thành viên trong gia đình bạn gắn kết với nhau hơn bằng trò tìm hiểu thế giới biển đầy lạ lùng và thú vị.

Những trải nghiệm có 1-0-2 tại Dubai Aquarium và Underwater Zoo

Du khách cũng có thể chọn tham gia một tour du lịch thuyền đáy kính tại Underwater Zoo (vườn thú dưới nước) , cảm tưởng như đang bị nhúng ướt trong một cái lồng lặn biển và thậm chí du khách sẽ được trang bị một bình ôxy nếu có nhu cầu đi bơi, chơi đùa cùng cá mập.

 Dubai Aquarium và Underwater Zoo

Trải nghiệm những điều không tưởng trong công viên Aquarium

Cũng tại công viên nước Aquaventure  du khách còn được trải nghiệm bãi biển nhân tạo được thiết kế vô cùng tự nhiên và hấp dẫn, du khách được trượt nước cùng đàn cá heo hay chênh vênh vắt vẻo trên những chiếc cầu treo đầy mạo hiểm.

Tổ hợp Dubai Aquarium and Underwater Zoo được rất nhiều du khách yêu thích bởi thế giới biển đang hiển hiện qua từng đường hầm và từng khu vui chơi dưới nước. Đặc biệt, nằm trong hệ thống Dubai Mall, khu hầm nước này còn thiết kể cả khách sạn đặc biệt độc đáo nhất thế giới.

 Dubai Aquarium và Underwater Zoo

Một kiểu quảng cáo độc đáo ngay trong khuôn viên thủy cung

Du khách đã từng tưởng tưởng mình được ngủ giữa một không gian biển khơi, mở mắt ra có thể nhìn thấy lũ cá đang bơi lượn trước mắt và một bức tường nước xanh xung quanh mát mẻ? Tour du lịch Dubai quá hấp dẫn phải không? Vậy tại sao du khách không check một vé du lịch Dubai để trải nghiệm ngay không gian này và ghi lại những bức ảnh đầy kì thú tại đây.

 Dubai Aquarium và Underwater Zoo

Khách sạn giữa thủy cung tại sao không?

Một vài lưu ý về giờ mở cửa trong Dubai Aquarium và Underwater Zoo: Từ chủ nhật đến thứ tư mở cửa lúc 10h đến 23h. Thứ năm đến thứ bảy giờ mở cửa kéo dài đến tận 12h đêm. Bởi lẽ, nằm trong Dubai Mall do đó du khách sẽ không khó tìm đến tổ hợp vui chơi giải trí đặc sản biển này.
(Nguồn: tour.dulichvietnam.com)