Bản Tin Lữ Hành
Bản Tin Lữ Hành » Việt Nam » Giới trẻ thích thú check-in tại “Khung cửa lên thiên đường”

Giới trẻ thích thú check-in tại “Khung cửa lên thiên đường”

“Khung cửa lên thiên đường” hay “cổng trời” ở mũi Nghinh Phong (Vũng Tàu) đang là một trong những địa điểm “sống ảo” rất được các bạn trẻ yêu thích gần đây.

“Cổng trời” là một khung cửa xây kiên cố trên đỉnh núi, nằm trong khu du lịch mũi Nghinh Phong, tuy nhiên điều đặc biệt là khung cửa này lại không hề dẫn tới một công trình nào mà lại mở ra một không gian thoáng rộng xuống bãi biển mênh mông trước mắt.

Ảnh: victorlu0206
Ảnh: dinnykun

Chỉ cần bước qua chiếc cổng thần kì này, điều bạn thấy chính là biển cả mênh mông, từ đây nhìn xống thành phố biển trọn vẹn trong tầm mắt… Khung cảnh nơi đây không chỉ mang vẻ hoang sơ của biển cả, của núi đá mà còn là khung cảnh đậm chất nghệ thuật với những bức tường màu vàng nổi bật giữa bầu trời xanh.

Ảnh: loandoan2401
Ảnh: hangg0811
Ảnh: baolocson

Không hề khó để di chuyển đến địa điểm này, mặc dù nằm ở vị trí khá cao, nhưng phía trước và sau “cổng trời” đều có bậc thang đá dẫn lên và dẫn xuống. Đứng trước nắng vàng biển xanh, chỉ cần một thêm một vài hiệu ứng chỉnh màu, bạn sẽ có ngay những bức ảnh check-in “hút like”.

Ảnh: marukochan130492
Ảnh: baotran_96
Ảnh: yonguyen.0793

Bên cạnh đó, từ góc cổng trời, bạn còn có thể khám phá khung cảnh nên thơ của thiên nhiên Vũng Tàu, bạn còn có thể xuống bãi tắm Vọng Nguyệt, đón những con gió mát lạnh giữa biển khơi hay cùng bạn bè mua hải sản, nướng và thưởng thức trực tiếp trên bờ biển.

Ngoài “cổng trời”, tại mũi Nghinh Phong còn có rất nhiều phong cảnh đẹp để bạn tha hồ “sống ảo”:

Ảnh: tnt.hieu
Ảnh: nguyentu2618
Ảnh: jangjihoon1993
Ảnh: hanhbeoo_s1

Địa điểm: Khu du lịch Mũi Nghinh Phong, số 1 đường Hạ Long, TP. Vũng Tàu.

 

Nguồn : lolivi.com