Bản Tin Lữ Hành
Bản Tin Lữ Hành » Nam Mỹ » Hành trình du ngoạn tới xứ sở Peru bằng tàu Orient Express

Hành trình du ngoạn tới xứ sở Peru bằng tàu Orient Express

Nếu bạn muốn du ngoạn tới một xứ sở lạ lùng, thì đó chính là Peru – mảnh đất của dãy Andes và những cánh rừng mây phủ, xứ sở người Incas hùng mạnh, những chú lạc đà Inpacas dễ thương. Và bạn sẽ được trải nghiệm tất cả những điều tuyệt vời này trên một hành trình sang trọng và tiện nghi.

Tàu Orient Express do công ty The Belmond Hiram Bingham khai thác chạy qua thung lũng Thiêng (Sacred Valley). Trên tàu, du khách sẽ được thưởng thức món cocktail pisco sour nổi tiếng của vùng Nam Mỹ cùng với sâm panh, nhạc sống và bữa trưa thịnh soạn.

Nội thất sang trọng trong bar của tàu Orient Express, nơi một bữa tiệc sôi động diễn ra ngay sau khi khách lên tàu 30 phút và chỉ kết thúc khi còn vài km là tới Machu Picchu.

Tháp Belmond MIraflores Park – nơi có thể nhìn bao quát bờ biển Thái Bình Dương.

Nhà hàng phục vụ ẩm thực Peru. Thực khách dùng bữa trong căn phòng được trang trí bằng các tác phẩm nghệ thuật hiện đại.

Barranco, quận của người Bohemian, những di sản còn lại của thành phố cổ Chavin. Nơi đây tràn ngập các tác phẩm nghệ thuật đường phố, nhiều bức có kích cỡ rất lớn.

Đường phố với những ngôi nhà được sơn màu sặc sỡ, các quán rượu và giàn hoa giấy.

The Rio Sagrad – một khách sạn nằm ở trung tâm của Sacred Valley, nơi nuôi dưỡng 3 chú lạc đà Alpacas con.

Lạc đà không bưới llima nằm bên đường ở thành phố Cusco.

Thành phố Cusco nằm ở phía Đông Nam của Peru. The Plaza de Armas là tòa nhà trung tâm của Cusco với hai bức tường phía trước được trang hoàng sặc sỡ cho lễ hội Corpus Christi.

The Palacio Nazarenes trước đây là một tu viện nhưng giờ đã được cải tạo thành một khách sạn sang trọng, từng là nơi dừng chân của Pharrell Williams và Zac Efron.

Khách sạn có bể bơi rộng, và có hệ thống bơm oxy vào các phòng ở để giảm các triệu chứng mệt mỏi do độ cao.

Sau 4,5 tiếng trên tàu Orient Express, tại ga Aguas Calientes, một chuyến bus nhanh sẽ đưa bạn tới thẳng Machu Picchu – cố đô của triều đại Inca – một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới năm 2016 do TripAdvisor bình chọn. Trong ảnh là Machu Picchu với vẻ đẹp lộng lẫy khi mặt trời lên.

Du khách có thể đi bộ khám phá những ngôi nhà, đền đài cổ kính tuyệt đẹp ở Machu Picchu.

Ánh sáng xuyên qua dãy Andes, chạm tới điểm cao nhất của cố đô Machu Picchu vào lúc bình minh.