Bản Tin Lữ Hành
Bản Tin Lữ Hành » Trung Quốc » Hồ Dachaidan Emerald đẹp ảo diệu ít người biết đến ở Trung Quốc

Hồ Dachaidan Emerald đẹp ảo diệu ít người biết đến ở Trung Quốc

Hồ Dachaidan Emerald đẹp ảo diệu ít người biết đến ở Trung Quốc

Hồ Dachaidan Emerald là hồ muối nổi tiếng ở tỉnh Thanh Hải, Trung Quốc. Đây là một trong những hồ nước có màu sắc đẹp nhất thế giới, bởi vậy mà nơi đây thu hút rất nhiều du khách khám phá.

ho -Dachaidan -Emerald-trung-quoc-ivivu-5

Hồ nằm trong khu vực khai thác hồ muối của Nhà máy hóa chất Dachaidan. Hồ có tổng diện tích khoảng 26km², có màu sắc giống như xanh ngọc bích. Màu sắc của hồ Dachaidan Emerald và nồng độ khoáng chất có trong hồ có liên quan đến điều kiện thời tiết nên sẽ thay đổi theo từng thời điểm.

Ảnh:@guanlinho
Ảnh:@guanlinho
Ảnh:@jo_joanne_z
Ảnh:@jo_joanne_z

Nếu có 100 loại màu xanh trên thế giới, hồ Dachaidan cũng đã chiếm 99 loại màu rồi, thậm chí có những màu mà chính bạn chưa từng nhìn thấy. Nổi bật ở hồ Dachaidan Emerald là màu xanh ngọc lục bảo, xung quanh là những bãi muối trắng mịn tuyệt đẹp. Chỉ cần tới đây là bạn đã có ngay album ảnh đẹp mang về rồi.

Ảnh:@guanlinho
Ảnh:@guanlinho
Ảnh:@kayinnz
Ảnh:@kayinnz

Nếu chỉ đơn thuần nhìn bằng mắt, du khách sẽ không cảm nhận được hết vẻ đẹp của hồ Dachaidan Emerald. Bạn có thể thuê trực thăng ngắm nhìn toàn cảnh hồ từ trên cao để cảm nhận được vùng đất này có những màu sắc cực kỳ đẹp.

Địa chỉ: tỉnh Thanh Hải, Trung Quốc

Theo iVIVU.com