Bản Tin Lữ Hành
Bản Tin Lữ Hành » Việt Nam » HOT: Du lịch Đà Lạt check-in quán cà phê container view 360 độ giữa đồi chè Cầu Đất

HOT: Du lịch Đà Lạt check-in quán cà phê container view 360 độ giữa đồi chè Cầu Đất

Quán cà phê container view 360 độ mới toanh giữa đồi chè Cầu Đất hiện đang trở thành địa điểm check-in yêu thích nhất của giới trẻ khi du lịch Đà Lạt.

Cách trung tâm thành phố khoảng 25 km, đồi chè Cầu Đất hiện là điểm đến yêu thích của nhiều người khidu lịch Đà Lạt. Tới đây bạn sẽ được tận hưởng cảnh vật và thiên nhiên trong lành.

Ảnh: Sứa

Ảnh: Nhật Quân

Ảnh: 22. Cass

Ảnh:@thaolinh.kr

Có nhiều cách đến đồi chè Cầu Đất. Bạn có thể đón xe buýt Xuân Trường tại bến (nằm phía sau chợ Đà Lạt) hoặc đi taxi (bao chuyến) hay đi tour nhưng thú vị nhất vẫn là thuê xe gắn máy.

Ảnh: Đường Văn Hậu

Ảnh:@Hung Nguyen

Ảnh: Ngọc Merino

Ảnh:@pvp999

Từ trung tâm thành phố Đà Lạt, bạn chạy thẳng theo đường Trần Hưng Đạo – Hùng Vương – Tự Phước sau đó rẽ phải vào quốc lộ 20 đi Trại Mát. Đồi chè nằm ở phía Đông Nam thành phố, cách Đà Lạt 25 km, cùng đường đi đến ga Trại Mát, chùa Linh Phước nhưng xa hơn. Trên đường đi có đi ngang qua một số điểm du lịch, trong đó có lối rẽ vào thác Hang Cọp.

Ảnh: Minh Huyền Nguyễn Đỗ

Ảnh: Grey

Ảnh:@To Hai Yen

Đi bằng xe gắn máy, bạn sẽ có dịp chầm chậm ngắm cảnh, từ những ngôi biệt thự cổ kính mang đậm nét kiến trúc của Pháp, đến những khu vườn hoa, rau màu, rừng thông trải dọc theo ven lộ.

Ảnh:Call me _Am Nga_

Ảnh:@Imthu.2309

Ảnh: TIKO Tiến Công

Khi vào đồi chè, bạn nên chạy xe chậm, đến khu vực nhà máy sản xuất, gửi xe để vòng ra tham quan đồi chè. Luôn có rất nhiều du khách trẻ tìm đến để tham quan, chụp ảnh lưu niệm nên các công nhân hái chè đều quen và vui vẻ cho phép chụp ảnh.

Ảnh: Anh Thư

Ngoài tận hưởng không khí mát mẻ trong lành bên các luống chè, bạn cũng đừng quên ghé thăm quán cafe container cực kì bắt mắt, mới được xây dựng giữa đồi chè. Đến đây bạn sẽ được thưởng thức những món bánh và  cà phê nóng hổi, tươi ngon.

Ảnh: Thái Tiên

Ảnh:Thuỳ Dương

Quán cà phê nhỏ xinh được sơn với màu sắc nổi bật, đặt giữa khoảng đất rộng giữa đồi chè, vừa tiện cho khách du lịch ngắm cảnh view 360 độ ngay cả khi ở trong phòng, lại vừa có cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

 

 

Nguồn : lolivi.com