Bản Tin Lữ Hành
Bản Tin Lữ Hành » Trung Mỹ và Caribe » Làm thế nào để áp dụng thị thực Việt Nam tại Guatemala

Làm thế nào để áp dụng thị thực Việt Nam tại Guatemala

Phần này hướng dẫn bạn cách làm visa Việt Nam nếu bạn đang nằm ở Guatemala.

– Kiểm tra nếu bạn đang ở trong Việt Nam danh sách miễn thị thực ở đây
– Như công dân của Guatemala và các nước khác vốn không có sẵn trong danh sách miễn thị thực, bạn được yêu cầu để có được một thị thực Việt Nam hợp lệ cho chuyến đi của bạn đến Việt Nam.

Công dân của Guatemala và những người sống ở đất nước này có hai lựa chọn để xin visa Việt Nam:

1. Áp dụng đối với Việt Nam visa khi nhập cảnh với Vietnamvisa.org.vn (được áp dụng cho việc đi lại bằng đường hàng không và quốc tịch của bạn có sẵn trong danh sách quốc tịch)

visa Việt Nam khi đến được ngày nay ưa thích để thuận tiện của nó, nhu la: Không cần phải đi xa đến Đại sứ quán, không cần phải gửi ra hộ chiếu của bạn, làm điều đó ở khắp mọi nơi trên mạng và tiết kiệm thời gian của bạn (1-2 ngày làm việc chỉ).

– phương pháp:
Trước tiên, bạn truy cập vietnamvisa.org.vn, nộp mẫu đơn trực tuyến an toàn, thực hiện thanh toán, và chờ đợi 2 ngày làm việc (dịch vụ bình thường) hoặc 1 ngày làm việc (dịch vụ khẩn cấp) để có được phê duyệt Thư Visa của bạn qua email. In bức thư ra, chuẩn bị hộ chiếu của bạn, 02 hình ảnh và một số đô la như phí dán tem để có được thị thực Việt Nam đóng dấu vào hộ chiếu của bạn khi đến nơi của bạn tại sân bay Việt Nam. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập Làm thế nào các công trình visa

2. Áp dụng cho Visa Việt Nam tại Việt Nam Đại sứ quán / Lãnh sự:

Đây là cách truyền thống khi visa khi nhập cảnh không được áp dụng. Đó là hiệu quả đối với mọi công dân và cho tất cả biên giới tại Việt Nam (các sân bay, đất hoặc biển).
không may, có Đại sứ quán Việt Nam ở Guatemala vào lúc này. Hãy tìm Đại sứ quán vực gần Việt Nam ở các nước láng giềng để xin visa Việt Nam của bạn.

– phương pháp: Bạn đi đến Đại sứ quán Việt Nam hoặc lãnh sự quán gần chỗ bạn để áp dụng visa. Hộ chiếu gốc là cần thiết và nó có thể mất khoảng 4-5 ngày làm việc để chế biến. Bạn nên liên hệ với Đại sứ quán / Lãnh sự quán để yêu cầu xin visa trước.

Để biết thêm bất kỳ thông tin liên quan đến thị thực Việt Nam, đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi. Chúng tôi luôn hân hạnh hỗ trợ bạn tốt nhất của chúng tôi.