Bản Tin Lữ Hành
Bản Tin Lữ Hành » Úc và New Zealand » Lưu ý khi đi du lịch New Zealand

Lưu ý khi đi du lịch New Zealand

Lưu ý khi đi du lịch New Zealand

Khi bay sang du lịch New Zealand, các bạn nhớ tuân thủ theo đúng quy định về hành lý ký gửi ở từng hãng bay mà bạn chọn. Bạn nhớ là trong hành lý của mình chắc chắn không có các thực phẩm tươi sống như trái cay, thịt, trứng, lông thú vì đây đều là hàng cấm nhập cảnh vào New Zealand.

Trong khi đó, những đồ có giá trị như máy chụp ảnh, camera nên khai báo với Hải quan, đóng gói vào hành lý ký gửi, không xách tay khi đi qua máy kiểm tra an ninh đặt ở sân bay. Các vật dụng bằng kim loại, có mũi nhọn như dao, kéo hay các vật liệu cháy nổ cũng là những thứ cấm được mang qua New Zealand. New Zealand là đất nước không có bất kỳ loại động vật độc nào trù nhện Katipo.

Chính vì thế, nếu có chuyến du lịch New Zealand, bạn không cần phải lo sợ gì nếu có đi bộ đường dài, khám phá các cảnh đẹp ở rừng nguyên sinh. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn thấy một loài nhện có vỏ màu đen, sọc đỏ viền màu trắng ở giữa lưng hoặc là nhện có màu trắng sọc đen đỏ thì đó là nhện độc, cần tránh xa. Biết thêm những kinh nghiệm du lịch New Zealand chưa bao giờ là thừa, khi đất nước này có vô số điều hấp dẫn để bạn khám phá, trải nghiệm. Những vịnh biển xinh đẹp, ngôi làng cổ tích Hobbiton hay những cú nhảy bungee đầy mạo hiểm có chăng là điều mà bạn hằng mong muốn. Hãy một lần đến để biết đất nước xứ sở kiwi đẹp đến nhường nào, bạn nhé!

New Zealand có gì nổi tiếng? Những điều đặc biệt ở New Zealand

Nguồn bài viết: dulichkhampha24