Bản Tin Lữ Hành
Bản Tin Lữ Hành » Nam Mỹ » Ngắm nhìn 21 bức ảnh về Patagonia – nơi tận cùng trái đất

Ngắm nhìn 21 bức ảnh về Patagonia – nơi tận cùng trái đất

Nằm ở miền Nam Chile, vùng Patagonia là một thiên đường du lịch ít được biết đến với những khu rừng, vịnh, hang động, sông băng, suối nước nóng… tuyệt đẹp và có sức mê hoặc nhất trên trái đất.

 

Được bao quanh bởi những huyền thoại, sự cô đơn, bình yên và cả sự bí ẩn, những dãy núi, dòng sông và các thung lũng, Patagonia- “vùng đất tận cùng của trái đất” rất có thể là một trong những địa điểm du lịch tinh tế nhất trên thế giới.

Patagonia là một khu vực địa lý bao gồm phần cực nam của Nam Mỹ. Khu vực này nằm ở Argentina và Chile, bao gồm phần phía nam của dãy núi Andes chạy dọc phía tây nam tới Thái Bình Dương và phía đông nam qua sông Corolado tới Carmen de Patagones ra Đại Tây Dương. Về phía tây, nó bao gồm lãnh thổ Valdivia thông qua quần đảo Tierra del Fuego.

Vùng đất này do nhà thám hiểm người Bồ Đào Nha Ferdinand Magellan phát hiện và đặt tên theo bộ tộc sống tại đây vào thế kỉ 16. Ngày nay Patagonia thuộc lãnh thổ của hai nước Chile và Argentina, nó được xem là vùng đất tận cùng của thế giới vì xét về mặt địa lý nó nằm gần Nam Cực hơn cả (khoảng 1000km).

Cùng Lonely Việt Nam ngắm nhìn toàn cảnh sắc màu của thiên đường du lịch tận cùng trái đất Patagonia: