Bản Tin Lữ Hành
Bản Tin Lữ Hành » Nam Mỹ » Potato Chip mới là mỏm đá “sống ảo” nhất thế giới

Potato Chip mới là mỏm đá “sống ảo” nhất thế giới

Nếu bạn đã nghe đến thông tin về mỏm đá sống ảo tại Brazil trước đây, thì khi nhìn thấy mỏm đá này chắc hẳn bạn sẽ suy nghĩ lại về độ… ảo. So với mỏm đá tại Brazil, thì Potato Chip Rock, tên của mỏm đá nằm tại núi Woodson Road, Ramona (Mỹ) có độ nguy hiểm và lên ảnh chất hơn hẳn.

Potato Chip Rock nằm cách trung tâm thành phố Sandiego, California khoảng 50km, thu hút rất nhiều du khách đến tham quan. Họ không chỉ muốn tận hưởng không khí trong lành của vùng núi này, mà còn muốn lưu lại những khoảnh khắc “hoành tráng” với Potato Chip Rock.

Toàn cảnh mỏm đá “sống ảo” với phần nhô ra và cảnh quan hùng vĩ phía dưới mà không ít người tin rằng nơi này rất cao.

Mỏm đá này có tên gọi là “Potato Chip” vì nó có hình dạng giống một miếng khoai tây chiên, “mỏng dính” và chênh vênh bên vách núi. Mỏm đá này có thể cung cấp cho bạn các ý tưởng tạo dáng chụp ảnh độc đáo.

Potato Chip Rock chỉ cách mặt đất khoảng 3m.

Tuy có phần nhô ra khá nguy hiểm, nhưng Potato Chip Rock chỉ cách mặt đất khoảng 3m. Potato Chip Rock có chiều rộng hơn 3m, chỗ hẹp nhất chỉ rộng 1,5m, tuy nhiên vẫn đủ để bạn tạo dáng.

Các bạn trẻ tha hồ tạo dáng chụp hình.

Các bạn trẻ tha hồ sáng tạo ra những bức ảnh độc đáo thể hiện sự mạo hiểm, can đảm của bản thân. Hoặc “đầu tư” hẳn nhiều đạo cụ để cho ra đời những bức ảnh “chất” nhất. Tuy nhiên, nếu bạn biết rõ sự thật về mỏm đá này, bạn sẽ càng ngạc nhiên hơn. Tuy nhìn có vẻ rất “mong manh”, nhưng mỏm đá này có thể chịu được sức nặng của rất nhiều người.

Potato Chip thu hút lượng lớn du khách.

Rất nhiều du khách đã không ngần ngại “lặn lội đường xa” đến đây chỉ để chiêm ngưỡng và chụp ảnh cùng mỏm đá độc đáo này. Mọi người thường phải xếp hàng để chụp ảnh cùng mỏm đá, để có những bức ảnh “chân thật” nhất về khoe với bạn bè. Tuy nhiên, cũng có một vài cảnh báo dành cho khách du lịch, để mọi người cẩn thận khi mải mê chụp hình, vì tuy khá thấp nhưng nếu trượt chân thì cũng có thể bị thương rất nặng.

Mỏm đá sống ảo nhất thế giới.

Nhiều người cho rằng đây mới chính là mỏm đá sống ảo nhất thế giới! Và dĩ nhiên, cũng thu hút nhiều nhân vật “sống ảo” đến để chụp ảnh nhất!