Bản Tin Lữ Hành
Bản Tin Lữ Hành » Mỹ và Canada » Trải nghiệm nghìn đô tại khách sạn hệt như bom tấn Star Wars

Trải nghiệm nghìn đô tại khách sạn hệt như bom tấn Star Wars

Du khách sắp được ở trong một khách sạn bom tấn đúng nghĩa, hóa thân thành anh hùng vũ trụ, du hành tới các thiên hà xa xôi và chiến đấu như thể đang trong loạt phim Star Wars đình đám vậy.

Nếu như đến Disneyland và Disney World mới chỉ giúp bạn trải nghiệm được một phần bầu không khí của Chiến tranh giữa các vì sao, thì theo CNN, sắp tới đây, bạn sẽ thực sự trở thành một phần của vũ trụ rộng lớn ấy khi đặt phòng tại khách sạn bom tấn do chính Disney xây dựng.

Ann Morrow Johnson, giám đốc hình ảnh Walt Disney, cho biết: “Khách sạn Star Wars: Galactic Starcruiser sẽ mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới. Bạn sẽ cảm thấy như được ở trên một con tàu vũ trụ và du hành vào thế giới Star Wars rộng lớn.” Khác với các hành trình thông thường, tại đây, bạn có thể tham gia loạt trải nghiệm nhập vai độc đáo, trở thành một nhân vật Star Wars thực thụ.

Trai nghiem nghin do voi khach san Star Wars: Galactic Starcruiser
Ảnh concept sảnh khách sạn Star Wars
Trai nghiem nghin do voi khach san Star Wars: Galactic Starcruiser
Ảnh concept khách sạn Star Wars: Galactic Starcruiser

Ngay từ khi bắt đầu bước chân vào khách sạn, bạn sẽ được trải nghiệm “cảm giác bay vào không gian”, Johnson giải thích.

Khi cánh cửa sổ mở ra, bạn sẽ rời khỏi thế giới thực, đến không gian ảo và đắm chìm trong “một thiên hà rất xa xôi” trên con tàu Halcyon nổi tiếng. Ở đó, du khách được gặp gỡ các thành viên phi hành đoàn, các nhân vật Star Wars quen thuộc và tham quan vùng đất Star Wars: Galaxy’s Edge.

Trai nghiem nghin do voi khach san Star Wars: Galactic Starcruiser
Ảnh concept trải nghiệm sử dụng thanh kiếm ánh sáng ở khách sạn Star Wars

Người lớn và trẻ em đều có thể trải nghiệm nhập vai và trở thành một vị anh hùng trong cuộc phiêu lưu Chiến tranh giữa các vì sao bằng cách sử dụng thanh kiếm ánh sáng. Họ sẽ đối đầu với “những tay phản diện” được điều khiển từ xa, tìm hiểu về các hệ thống và cách vận hành con tàu như điều hướng, phòng thủ… trong một trận chiến không gian hoành tráng và dừng chân tại ngôi làng Black Spire Outpost trên hành tinh Batuu xa xôi, hệt như trong phim.

Trai nghiem nghin do voi khach san Star Wars: Galactic Starcruiser
Ảnh concept phòng ngủ khách sạn Star Wars

Sau khi bay vào vũ trụ, bạn sẽ được dẫn lên phòng nghỉ là các cabin tiện nghi. Khách sạn Star Wars có 32 cabin thông thường và 2 phòng hạng nhất chứa tối đa 5 người. Có quầy bar cho mọi lứa tuổi, phòng trò chơi với những nhiệm vụ riêng cho mỗi người tham gia, và cả một nhà hàng đặc sắc đúng chuẩn Star Wars.

Khách sạn bom tấn Star Wars hứa hẹn mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo không nơi nào có, giá lưu trú mỗi người có thể vào khoảng từ vài trăm đến vài nghìn đô la cho một ngày. Trang The Sun cho biết chi phí lưu trú ở phòng hạng nhất sẽ rơi vào khoảng chừng 3.000-7.200 USD.

Trai nghiem nghin do voi khach san Star Wars: Galactic Starcruiser
Ảnh concept khách sạn Star Wars độc đáo của Disney

Du khách được đặt tour từ cuối năm nay, và bắt đầu trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo tại khách sạn Star Wars thuộc Walt Disney World Resort (Florida, Mỹ) từ năm 2021.

Nguồn: du lịch Việt Nam